fbpx

CỬA NHÔM HỆ TOPAL SLIMA

CỬA NHÔM TOPAL SLIMA

Sản phẩm cửa đi sử dụng thanh nhôm hệ và phụ kiện đồng bộ TOPAL được thiết kế hiện đại và riêng biệt cho nhu cầu sử dụng của người Việt. Cửa đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế (độ bền cao, độ chống ồn, kín nước) và được sản xuất, lắp đặt bởi hệ thống chính hãng, ủy quyền cho Công ty Nhật Hòa tại Cà Mau hãy liên hệ cho chúng tôi.

Tham khảo bảng báo giá click vào đây.

ĐỒNG BỘ

Topal Slima sở hữu thiết kế đồng bộ từ thanh nhôm đến phụ kiện và gioăng, đảm bảo tối ưu tính năng, chất lượng và độ bền khi sử dụng.

 

KÍN NƯỚC

Khi sử dụng gioăng EPDM kết hợp với khóa đa điểm, cửa nhôm Topal Slima đạt độ kín nước tối đa. Sản phẩm đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu EN1027, đạt khả năng kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9).

Bảng báo giá cửa nhôm Topal Austdoor: Prima, Slima giá tốt toàn quốc

 

CHỐNG ỒN

Cửa nhôm Topal Slima đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu về độ cách âm EN140, đạt khả năng chống ồn lên tới 28 dB.

 

DÒNG SẢN PHẨM CỬA NHÔM TOPAL SLIMA

 

– Cửa đi mở quay Topal Slima Cửa đi mở quay Topal Slima

Thiết kế đồng bộ từ thanh nhôm đến phụ kiện và gioăng, cho độ bền bỉ vượt trội. Cùng với đó, cửa đi Topal Slima có thể đáp ứng đa dạng phương án kiểu dáng kiến trúc và nhiều lựa chọn phụ kiện đi kèm, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

– Cửa đi trượt Topal SlimaCửa đi trượt Topal Slima

Cửa nhôm Topal Slima sở hữu thiết kế phong cách châu Âu tối giản và hiện đại với cánh và nẹp kính bo tròn, cắt góc 45 độ, thanh mảnh, ít nhôm nhiều kính giúp mở rộng tầm nhìn và lấy nhiều ánh sáng tự nhiên.

 

– Cửa sổ trượt Topal Slima

Cửa sổ trượt Topal SlimaCửa sổ trượt Topal Slima được thiết kế đồng bộ và độc đáo giúp cửa vận hành nhẹ nhàng, êm ái. Đồng thời với nhiều kiểu dáng kiến trúc và phương án phụ kiện tham khảo, khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

– Cửa sổ mở hất Topal Slima

Cửa sổ mở hất Topal Slima

Thiết kế đồng bộ từ thanh nhôm đến phụ kiện và gioăng, cho độ bền bỉ vượt trội. Cùng với đó, cửa sổ Topal Slima có thể đáp ứng đa dạng phương án kiểu dáng kiến trúc và nhiều lựa chọn phụ kiện đi kèm, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

– Cửa sổ mở quay Topal Slima

Cửa sổ mở quay Topal Slima

Được thiết kế đồng bộ từ thanh nhôm đến phụ kiện và gioăng, cho độ bền bỉ vượt trội. Cùng với đó, cửa sổ Topal Slima có thể đáp ứng đa dạng phương.

Tham khảo bảng báo giá click vào đây.

Liên hệ: 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết!!

Hotline:

0913.512.464 (Ms. Tâm)

                    0918.887.007 (Mr. Hòa)

                    0949.374.734 (Ms. Giang)

 Đến ngay Showroom   Công ty Nhật Hòa tại Số 2B đường Quang Trung, Phường 5, Tp Cà Mau để lựa chọn những sãn phẩm theo phong cách riêng của Quý khách.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đối tượng được bải vệ