fbpx

CỬA GỖ HUGE VƯỢT THỜI GIAN

CỬA GỖ HUGE VƯỢT THỜI GIAN

Cửa gỗ Huge – được phát triển bởi tập đoàn Austdoor và đươc Công Ty Nhật Hòa phân phối chính hãng độc quyền tại Cà Mau

Lấy ý tưởng và cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại, công nghệ sản xuất hiện đại cho cửa Huge không  cong vênh, co ngót, nấm mốc và có độ bền vượt thời gian. Đánh mạnh vào vị trí cửa thông phòng Huge, phòng ngủ và cửa nhà tắm, nhà vệ sinh.

Các dòng sản phẩm cửa gỗ Huge chính bạn có thể lựa chọn:

  1. Cửa gỗ Solitek
  2. Cửa gỗ Duratek
  3. Cửa gỗ Metatek
  4. Cửa gỗ Spetek
Tham khảo bảng giá click vào đây.

Cửa gỗ Solitek – cửa gỗ tự nhiên ghép thanh

Solitek – cửa gỗ tự nhiên ghép thanh, xử lý tẩm sấy hiện đại, bề mặt hoàn thiện bởi 4 lớp sơn lót UV và 3 lớp phủ PU nên cửa gỗ Solitek có khả năng chống trầy xước tốt và có độ bền màu cao.

Thiết kế Solitek theo nhiều phong cách: cổ điển hay hiện đại, nghệ thuật hay sang trọng.

Austdoor có 3 danh mục sản phẩm: Solitek Classic, cửa gỗ Deluxe, và dòng Fullwhite thích hợp cho vị trí phòng ngủ. Thiết kế thường không có ô kính.

Classic phong cách châu Âu tân cổ điển từ gỗ Lim, Óc chó, gỗ hương, ô pano chia đều cân đối.

cửa gỗ solitek

Deluxe đơn giản nhưng hoàn hảo từng thiết kếphẳng trơn hay thêm ô kính, trang trí tùy nhu cầu. Mở rộng không gian và tăng cường ánh sáng.

cửa gỗ solitek deluxe

Fullwhite phong cách châu Âu cổ điển tạo nên không gian sang trọng quý phái mà tươi mới. Với bề mặt full màu trắng. Có thể kết hợp pano cân xứng theo phong cách tân cổ điển hay hiện đại với bề mặt phẳng trơn. Có thể kết hợp thêm ô kính hay các chỉ trang trí nhằm tăng thêm nét thẩm mỹ.
cửa gỗ solitek fullwhite

Cửa gỗ Duratek – cửa gỗ chịu nước 100%

Austdoor có 4 danh mục sản phẩm: Duratek Gravo, Duratek Flatta, Duratek  Color Life, Duratek LineArt.

Duratek Gravo các ô pano khắc bằng máy CNC hiện đại chia cân đối trên cánh cửa theo xu hướng thiết kế Châu Âu tân cổ điển. Vân gỗ cùng thiết kế các ô panô cân xứng giúp Duratek Gravo mang lại vẻ đẹp ấm áp, sang trọng mà gần gũi cho mỗi căn phòng

cửa gỗ duratek gravo

Duratek Flatta phù hợp với những không gian mở, hiện đại và tươi sáng với Kiểu dáng hiện đại, đơn giản & tinh tế, bề mặt phẳng trơn, hoặc kết hợp ô kính trang trí và lấy sáng..

cửa gỗ duratek flatta

Duratek LineArt: chỉ khắc chìm theo phương thẳng hoặc cong hoặc đan xen, các đường chỉ kim loại hay những mảng màu được thiết kế tinh tế trên cánh cửa.

cửa gỗ duratek lineart

Cửa gỗ Huge Metatek

Cửa gỗ Metatek Royal là dòng sản phẩm cửa gỗ thép được thiết kế theo xu hướng Châu Âu cổ điển với các pano và họa tiết được dập nổi trên cánh cửa. Thích hợp sử dụng cho cửa mặt tiền hay cửa thông phòng.

cửa gỗ metatek

— Hãy đến văn phòng – Showroom  Công ty Nhật Hoa của chúng tôi để trải nghiệm các mẫu cửa. Công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi trực tiếp tại Showroom.

Tham khảo bảng giá click vào đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đối tượng được bải vệ