fbpx

NGÓI THÉP PHỦ ĐÁ MÀU ERATEK VÀ HỆ GIÀN KÈO THÉP NHẸ

NGÓI THÉP PHỦ ĐÁ MÀU ERATEK VÀ HỆ GIÀN KÈO THÉP NHẸ.

Là dòng sản phẩm ngói lợp công nghệ mới thay thế cho các loại vật liệu lợp truyền thống với vẻ đẹp hiện đại & sang trọng và ngân sách đầu tư kinh tế, đồng thời sở hữu những ưu điểm vượt trội.

 1. GIẢI PHÁP NGÓI NHẸ: NHẸ TIỀN, NHẸ CÔNG, NHẸ KẾT CẤU
 • Giá thành thấp hơn 30% so với ngói truyền thống.
 • Khối lượng riêng 5.8 kg/m2, bằng 1/6 trọng lượng ngói truyền thống (36kg/m2) giúp giảm tải trọng mái lợp, tiết giảm chi phí cho hệ giàn mái (kèo, cột, rui, mè) và chi phí thi công, qua đó giảm chi phí công trình.

 1. VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI & SANG TRỌNG VƯỢT THỜI GIAN
 • Công nghệ dập CNC cho phép tạo ra nhiều biên dạng ngói với tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều loại kiến trúc.
 • Công nghệ nung đá màu quang phổ của Pháp giúp tạo ra nhiều màu sắc cho ngói với độ bền màu trên 30 năm.
 • Đá màu được phun trực tiếp (WET on WET) lên bề mặt thép và phủ một lớp keo bảo vệ bề mặt giúp cho màu sắc viên ngói luôn tươi sáng.
 1. CHỐNG ỒN, GIẢM NHIỆT
 • Bề mặt Eratile có lớp đá màu dạng tinh thể sắc cạnh. Khi các hạt nước mưa rơi xuống mái sẽ bị tán ra dễ dàng, giúp giảm 80% độ ồn (tương đương 30dB) so với tôn lợp truyền thống.
 • Lớp đá màu dày 1.5mm kết hợp cùng lớp sơn cách nhiệt, lớp keo liên kết cùng lớp phủ Acrylic giúp Eratile có khả năng cách nhiệt, giúp mái nhà mát hơn 10 độ C so với tôn lợp truyền thống.

 1. DỄ DÀNG VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT
 • Hệ thống giàn đỡ đồng bộ giúp cho việc vận chuyển, thi công dễ dàng.
 • Ngói có trọng lượng nhẹ và biên dạng được định hình chính xác trên máy dập CNC nên có độ chồng khít cao. Khi lợp, ngói liên kết với hệ giàn đỡ bằng vít tự khoan theo phương ngang nên không bị dột hoặc rò rỉ nước mưa qua khe ngói.
 1. BỀN TRÊN 30 NĂM SỬ DỤNG

Các loại vật liệu đặc biệt được nghiên cứu để nhiệt đới hóa như thép mạ nhôm kẽm, keo dính, lớp đá màu quang phổ, lớp phủ bề mặt Acrylic,… giúp Eratile có khả năng chống chọi với điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam: nóng, ẩm, mưa nhiều, gió bão,… và đạt độ bền trên 30 năm sử dụng.

 1. AN TOÀN & THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG
 • Ngói thép được liên kết với hệ giàn đỡ mái có kết cấu bền vững, chịu được sức gió trên cấp 14 (160km/h). Trong trường hợp thiên tai như bão lớn, động đất,… nếu mái bị sập thì ngói thép sẽ không vỡ, bảo đảm an toàn cho cả gia đình.
 • Vật liệu dùng sản xuất Eratile có khả năng tái chế, hệ keo dính gốc nước không tạo ra các chất thải độc hại cho môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng, đáp ứng tiêu chuẩn XANH (Green Build) theo xu thế của thế kỷ 21.

Hệ giàn thép nhẹ Eratruss

Eratruss là dòng sản phẩm kèo thép nhẹ mạ nhôm kẽm với nhiều ưu việt.

 1. An toàn về kỹ thuật: Bảng vẽ kết cấu, thi công được thực hiện bằng phần mềm chuyên dụng bởi đội ngũ kỹ thuật của Hera hoặc hệ thống Đại lý được Hera đào tạo.
 2. Tuổi thọ sản phẩm cao: Bảo hành 20 năm với chất liệu kèo thép mạ nhôm kẽm AZ100, G550.
 3. Thi công nhanh chóng: Tất cả dùng vít tự khoan, bulon, bảng mã… thời gian thi công chỉ bằng ½ kèo nặng truyền thống.
 4. Tiết kiệm chi phí: Trọng lượng chỉ ~1/3 kèo thép nặng giúp tiết kiệm chi phí cho hệ móng, tường nhà đồng thời không tốn chi phí sơn bảo dưỡng.
 5. Thân thiện với môi trường & An toàn cho người sử dụng: Không dùng sơn phủ bảo vệ hệ kèo và không sơn bảo dưỡng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đối tượng được bải vệ