fbpx

Khách hàng mong muốn gì ở một bộ cửa cuốn an toàn?

Khách hàng mong muốn gì ở một bộ cửa cuốn an toàn?

95% khách hàng được hỏi về yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn cửa cuốn an toàn, đều trả lời mong muốn sản phẩm đáp ứng được 3 vấn đề sau:

1/ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Thân cửa cuốn Austdoor được làm từ nhôm 6063 T5 hoặc thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ150 Colorbond bền bỉ, bề mặt thân cửa sử dụng sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp của hãng Akazonobel, Tiger Drylac, Jotun,… cho độ bền màu vượt trội.

2/ THIẾT KẾ ĐỒNG BỘ

Cửa cuốn Austdoor là đơn vị tiên phong và tự hào về việc sản xuất sản phẩm chất lượng cao, với thiết kế đồng bộ từ thân cửa, hệ khung kỹ thuật, bộ tời, ray dẫn hướng. Các bộ phận được kết nối với nhau thành 1 thể thống nhất, nhờ đó giúp vận hành ÊM ÁI, BỀN BỈ và gia TĂNG TUỔI THỌ cho cửa.

3/ DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Cửa cuốn Austdoor sở hữu 01 Bệnh viện cửa cuốn Austcare đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ: Tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành cửa cuốn. Cùng với 01 tổng đài Chăm sóc khách hàng – 1900 6828, luôn đáp ứng và giải quyết kịp thời các vấn đề của khách hàng trên cả nước.

Nhờ đó, cửa cuốn Austdoor luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt mang lại sự an toàn, an ninh và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Để lại thông tin để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đối tượng được bải vệ